Quy trình đặt hàng may đồng phục tại công ty Tùng Quân.

Quy trình đặt hàng may đồng phục - Công ty Tùng Quân
Quy trình đặt hàng may đồng phục – Công ty Tùng Quân

Đồng phục Tùng Quân xin gửi đến Quý khách hàng Quy trình đặt hàng may đồng phục tại công ty nhằm thuận lợi cho việc tiện nắm bắt tiến trình đặt may sản phẩm:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng:

Mọi thông tin liên hệ và yêu cầu của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các bộ phận có trách nhiệm để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể.

Các tiêu chí, thông tin về sản phẩm đồng phục bạn cần cung cấp:
  1. Số lượng sản phẩm cần may: thường nhiều hơn từ 10% đến 30% so với yêu cầu thực tế để có thể sử dụng dự trù.
  2. Quy cách về sản phẩm: kiểu dáng, phong cách sản phẩm. Tiêu chí này càng chi tiết, nhân viên Tùng Quân càng tư vấn và thiết kế hiệu quả, sát với ý đồ của bạn.
  3. Màu sắc đồng phục: thường là các màu tương tự như logo đơn vị, hoặc màu kết hợp với logo hài hòa làm cho sản phẩm dễ nhìn hơn.
  4. Chất liệu vải đồng phục: nếu bạn chưa biết nhiều về các chất liệu vải may đồng phục, chúng tôi sẵn sàng tư vấn về những chất liệu để may đồng phục phù hợp với mục đích, ngành nghề, phù hợp ngân sách của bạn. Tùng Quân có rất nhiều chất liệu vải mẫu để khách hàng tham khảo.
  5. Ngân sách dự chi: Yếu tố này giúp cúng tôi dễ dàng khoang vùng và cân đối về các quy cách và chất liệu sản phẩm hợp lý hơn nữa cho bạn.
  6. Thời gian bàn giao sản phẩm: Bạn cần cân nhắc và liên hệ sớm với các đơn vị may đo đồng phục. Vì tùy theo quá trình tư vấn, thiết kế chốt mẫu sản phẩm, số lượng và quy cách khó hay dễ của sản phẩm mà các đơn vị sẽ cam kết thời gian bàn giao sản phẩm tới quý khách.
  7. Thông tin người phụ trách: Tất cả thông tin để liên lạc trong tất cả các quá trình, chúng tôi chỉ liên hệ với người này để làm việc và cam kết không tiết lộ để các thông tin về đơn đặt hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá sản phẩm.

Dựa trên những thông tin về nhu cầu khách hàng cung cấp, nhân viên kinh doanh của chuyenmaydongphuc.com.vn sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp nhất.

Nếu khách hàng đã chấp nhận với những tư vấn sơ bộ ban đầu, Tùng Quân sẽ gửi bảng báo giá toàn bộ hợp đồng, chất liệu sản phẩm theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn. Quy trình đặt hàng may đồng phục.

Mỗi báo giá chúng tôi gửi tới khách hàng đều đã được tính toán hợp lý, kỹ lưỡng nhất tất cả các yếu tố chất liệu, nhân công, phụ kiện… Vì vậy, bạn có thể an tâm về mức kinh phí chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý để có được những sản phẩm đồng phục ưng ý nhất.

Bước 3: Thiết kế, chọn chất liệu may đồng phục.

Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra các mẫu đồng phục phù hợp nhất với tư vấn trên hình ảnh máy tính để khách hàng có hình dung trực quan nhất. Khách hàng có thể chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu đồng phục cho đến khi hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu sẽ lựa chọn may.

Bước 4: Ký hợp đồng và may mẫu.

Tùng Quân tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết. Khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp giải pháp cho nhu cầu may đồng phục bằng việc xác nhận đồng ý với bảng báo giá, mẫu thiết kế, mẫu in hoặc chất liệu. Khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhận được tiền đặt cọc theo cam kết, đơn hàng sẽ được đưa đến để bộ phận sản xuất tiến hành thực hiện hợp đồng.

Với những đơn đặt hàng yêu cầu may riêng với từng nhân viên để có hiệu quả cao, Tùng Quân sẵn sàng đến tận nơi để tiến hành lấy số đo.

Chú ý: Tùy theo tính chất đơn hàng, Tùng Quân sẵn sàng may sản phẩm mẫu để khách hàng kiểm chứng trước chất lượng và kiểu cách của đồng phục. Nếu khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng quay lại bước thứ 3 để giúp khách hàng an tâm có sự lựa chọn ưng ý nhất. Sau đó mới thực hiện tiếp bước tiếp theo trong Quy trình đặt hàng may đồng phục.

Tiến hành đặt cọc, chuyển khoản tạm ứng. (Do 02 bên thương lượng)

Bước 5: Tiến hành sản xuất đơn hàng.

Các bộ phận dưới phân xưởng sản xuất sẽ tiến hành đo đạc và cắt may sản phẩm quần áo đồng phục theo đúng quy trình, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Phần lớn các công đoạn được cài đặt trên máy tính là làm tự động trên máy nên các sản phẩm có độ chính xác rất cao so với thiết kế. Sản phẩm đồng phục sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra trực tiếp bằng mắt và tay rất kỹ lưỡng trước khi tiến hành là hơi và đóng gói.

Với đội ngũ hơn 100 nhân viên, đội ngũ kinh doanh, thiết kế chuyên nghiệp – tận tình, kỹ thuật công nhân lạnh nghề, Tùng Quân đã và đang là những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức về may đo đồng phục.

Bước 6: Giao hàng, xác nhận và thanh lý hợp đồng.

Mỗi một kiện hàng quần áo đồng phục gửi đi, Tùng Quân đều kèm theo biên bản giao nhận được ghi rõ số lượng, quy cách để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra sản phẩm trước khi ký xác nhận. Quý khách đếm đủ số lượng, kiểm tra lại quy cách, chất liệu, chất lượng đồng phục. Nếu các sản phẩm không có vấn đề gì, khách hàng thanh toán số tiền còn lại theo cam kết còn lại cho nhân viên giao nhận hoặc chuyển khoản.

Đối với khách hàng tại các tỉnh, vui lòng chuyển khoản thanh toán trước. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách, tàu thuyền, máy bay… tùy vào địa phương của khách hàng. Tất nhiên sẽ có những cam kết thuận lợi để khách hàng tin tưởng.

Đặt may đồng phục - giao hàng toàn quốc
Đặt may đồng phục – giao hàng toàn quốc

Trên đây là Quy trình đặt hàng may đồng phục giữa khách hàng với công ty Tùng Quân. Với quy trình đặt hàng hợp lý, khoa học và chuyên nghiệp này, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm trọn vẹn với lựa chọn dịch vụ và sản phẩm đồng phục của chúng tôi.

Để chúng tôi có thể tư vấn hiệu quả hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 096.191.8998

Thông tin liên quan:

– Chế độ bảo hành

Cam kết chất lượng

Website liên kết: dongphuctungquan.com.vn

Hy vọng có được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách!