May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ

May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ – dịch vụ chất lượng, uy tín nhất tại miền Bắc.

Tùng Quân xin giới thiệu với Quý khách dịch vụ May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệVới nhiều năm kình nghiệm trong ngành may mặc, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Đồng phục bảo vệ là trang phục không thể thiếu đối với những người làm nhiệm vụ gìn giữ an ninh trật tự. Việc sử dụng đồng phục thể hiện tác phòng nghiêm túc cũng như sự chuyên nghiệp của những người làm công việc này. Đồng phục bảo vệ cũng là yếu tố tạo nên nét tôn nghiêm, sự tin tưởng cũng như là một yếu tố để nhận biết những ai làm công việc này.

Mẫu đồng phục an ninh – bảo vệ

 May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ đều có những đặc điểm đặc trưng. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp ta có thể chia ra làm nhiều loại:

 • Đồng phục bảo vệ ngân hàng.
 • Đồng phục bảo vệ công ty, doanh nghiệp.
 • Đồng phục bảo vệ cửa hàng
 • Đồng phục trông xe.
 • Đồng phục vệ sỹ.
May đồng phục nhân viên an ninh - bảo vệ
May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ
A. Những đặc điểm cần lưu ý khi May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ:

1. Đồng phục an ninh bảo vệ bán sẵn của Tùng Quân đều chuẩn theo thông tư 08 của Bộ Công an. Thiết kế theo bộ đồng phục bảo vệ mùa hè chuẩn với 3 size: S, M, L.

2. Áo sơ mi đồng phục an ninh – bảo vệ có kiểu cổ đứng. Thân trước ngực may hai túi ốp ngoài, nắp túi vát nhọn. Nẹp bong một hàng 06 chiếc cúc nhựa cùng màu vải, may bật vai đeo cầu vai, cấp hiệu. Thân sau cầu vai được may rời xếp hai ly. Tay dài có măng séc cài cúc, có may thép tay, trên cánh tay trái may dán phù hiệu ký hiệu bảo vệ của cơ quan hoặc doanh nghiệp.

3. Quần âu màu tím than với kiểu cạp rời, hai túi chéo, thân trước mỗi bên xếp một ly lật về phía dọc quần, cửa quần may khóa kéo lên xuống. Thân sau mỗi bên may 02 túi viền bổ chiết. Cạp quần may gắn sáu đỉa, đầu cạp may quai nhê có cài cúc.

4. May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ thường được làm từ các loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi cao, không gây kích ứng da, cũng như phục vụ tốt nhất cho người sử dụng như vải kate ford, kaki, cotton,…

5. Màu sắc của bộ đồng phục bảo vệ có thể linh hoạt vào yêu cầu của từng công việc nhưng vẫn nằm trong nguyên tắc chung của bộ đồng phục an ninh – bảo vệ: màu ghi xám, màu xanh tím than, màu đen, màu trắng.

6. Đồng phục an ninh, bảo vệ luôn phải được thiết kế gọn gàng và đơn giản nhất để vừa thể hiện sự tin cậy, vừa giúp nhân viên mặc thoải mái di chuyển và hoạt động.

7. Phụ kiện đồng phục bảo vệ bán sẵn đi kèm:

 • Cấp hiệu – quân hàm.
 • Cavat.
 • Thắt lưng.
 • Gậy bảo vệ.
 • Mũ 3 cạnh + sao + cánh tùng.
 • Mũ kapi + sao.
 • Giầy bảo vệ (có 3 loại).
B. Dịch vụ chuyên nghiêp, uy tín về May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ của Tùng Quân:

Công ty may Đồng phục Tùng Quân sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệp chuyên thiết kế May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ. Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều thiết kế đồng phục phục vụ công tác bảo vệ cho các nhà máy, công ty, doanh nghiệp, các công trình xây dựng… Với nhiều thiết kế mới cách tân nhưng vẫn thể hiện sự hiệu quả, Tùng Quân luôn mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho dù là đối tác khó tính nhất.

Với Tùng Quân, dịch vụ May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ không chỉ mang lại nét đẹp thể hiện văn hóa con người của các doanh nghiệp, mà còn tăng thêm sự tự tin và thoải mái cho từng nhân viên. Qua đó, nó nâng cao giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp trong con mắt bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng.

C. Tại sao bạn nên chọn Tùng Quân để đặt May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ:

– Những mẫu thiết kế đồng phục bảo vệ luôn phù hợp với hình ảnh, tiêu chí và văn hóa công ty, doanh nghiệp, logo thương hiệu.

– Tư vấn cung cấp những sự lựa chọn tuyệt vời về chất liệu vải và các nguyên phụ liệu may lên sản phẩm.

– Sản phẩm đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ được hoàn thiện theo bảng size số chuẩn và luôn phù hợp với vóc dáng người Á Đông.

– Thiết kế đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ linh hoạt, hiệu quả khi phối cùng các loại phụ kiện khác như: gậy, đèn pin, bao súng, bộ đàm, mũ bảo vệ, găng tay bảo vệ … để hoàn thiện cho set đồng phục an ninh, bảo vệ cả nam và nữ.

– Cung cấp những mẫu May đồng phục nhân viên an ninh – bảo vệ tiện lợi, chất lượng, thời trang, bền bỉ theo tính chất công việc.

– Cung cấp giá cạnh tranh, phù hợp nhất với kinh phí của từng doanh nghiệp.

– Thời gian giao hàng chuẩn xác, đúng số lượng và chất lượng sản phẩm.

– Chính sách bảo hành sản phẩm trách nhiệm và lâu dài.

Ưu đãi hấp dẫn với khách hàng
Ưu đãi hấp dẫn với khách hàng

Chúng tôi hy vọng có được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách!

096.373.8998

error: Content is protected !!