Về chúng tôi.

Là một Công ty hoạt động với chuyên môn trong thiết kế, sản xuất, cung ứng các sản phẩm Đồng phục chất lượng cao, chúng tôi liên tục tìm kiếm những giải pháp mới, với sự nhấn mạnh vào sự đổi mới và sáng tạo để cung cấp một loạt các sản phẩm về Đồng phục phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm và tâm huyết cùng với mục đích đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất chúng tôi luôn duy trì thói quen làm việc đạo đức, thực hiện các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, kiểm tra từ nguyên liệu đầu vào đến công đoạn thành phẩm, cùng với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại và luôn chấp hành các quy trình chuẩn trong ngành công nghiệp thời trang. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách về chất lượng lâu dài của sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi là duy nhất và đa dạng như các khách hàng của chúng tôi. Nguyên tắc “khách hàng” là nền tảng chiến lược kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mong muốn có được cơ hội để thảo luận về yêu cầu cụ thể của Quý khách hàng, để giới thiệu với Quý khách hàng các giải pháp tiên tiến và các sản phẩm của chúng tôi. Danh tiếng của chúng tôi đã được thành lập bằng cách sản xuất Đồng phục với giá thành tốt và chất lượng cao nhất .

Như một lời cam kết liên tục tăng trưởng và thành công trong tương lai. Công ty chúng tôi luôn tìm ra những cơ hội mới và cách để luôn đi đầu trong thị trường của mình.

Các sản phẩm của chúng tôi là một sự kết hợp độc đáo của phong cách thời trang Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật bản. Nếu Quý khách đang tìm kiếm một cách để nổi bật Đồng phục Tùng Quân sẽ là câu trả lời.

Sản phẩm của chúng tôi:

Đồng phục công sở nam
Đồng phục công sở nữ
Đồng phục nhà hàng – khách sạn
Đồng phục kỹ thuật – công nhân
Đồng phục an ninh – bảo vệ
Đồng phục áo phông
Đồng phục học sinh
Đồng phục y tế
Đồng phục Spa

Chính sách Kinh doanh của đồng phục Tùng Quân

1. Dịch vụ tư vấn miễn phí tận nơi với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp.
2. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
3. May theo số đo – may theo size
4. Giao hàng miễn phí trong trung tâm Thành phố Hà Nội.
5. Thời gian giao hàng đúng theo hợp đồng.
6. Chế độ bảo hành dài hạn , bảo hành sản phẩm nhanh chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi Đồng phục Tùng Quân để được sự tư vấn miễn phí, được phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Hotline: 096.373.8998 – (024) 39.263.666

E-mail: dongphuctungquan@gmail.com

Website: chuyenmaydongphuc.com.vn

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.