Mẫu áo Sơ mi công sở nữ 2019 – Cơ sở may đồng phục uy tín, chất lượng.

Đặc điểm chung của các Mẫu áo Sơ mi công sở nữ Quý khách nên biết:

1. Mẫu áo đồng phục Sơ mi công sở nữ của Tùng Quân được thiết kế khá đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn toát lên sự duyên dáng, nữ tính của phái đẹp trong công ty. Kiểu áo dáng dài tay, cổ kín đáo giúp chị em tự tin, nghiêm túc khi đứng trước đám đông thuyết trình hay tham gia cuộc họp, sự kiện của công ty.

2. Áo Sơ mi công sở nữ luôn được may từ chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, dày dặn cùng với đường may chắc chắn giúp người mặc thoải mái vận động.

3. Cổ áo sơ mi nữ văn phòng được thiết kế kín đáo. Bạn có thể kết hợp với phụ kiện như vòng cổ, nơ bên ngoài để làm điểm nhấn.

4. Màu sắc áo thường nhẹ nhàng như trắng sứ, xanh lơ… để dễ dàng kết hợp với zuýp, váy body hay quần âu làm tăng tính trang nhã, lịch sự của phái đẹp.

5. Áo sơ mi đồng phục công sở nữ được may đo thiết kế vừa vặn với dáng hình ôm trọn body cực chuẩn. Điều này sẽ làm tôn lên vóc dáng cao ráo, khỏe khoắn của phụ nữ công sở hiện đại.

Mẫu áo sơ mi công sở nữ đều có những đặc điểm đặc trưng. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp ta có thể chia ra làm nhiều loại:

– Đồng phục Sơ mi nữ ngân hàng.
– Đồng phục Sơ mi nữ lễ tân nhà hàng, khách sạn.
– Đồng phục Sơ mi nữ tiếp viên.
– Đồng phục Sơ mi nữ doanh nhân.
– Đồng phục Sơ mi nữ tiếp thị, PR, truyền thông

Bài viết liên quan:

>>> May đồng phục áo Vest nữ.
>>> May đồng phục áo Sơ mi nữ.
>>> May đồng phục áo Gile nữ.

Dưới đây là một số thiết kế Mẫu áo Sơ mi công sở nữ mới năm 2019. Ngoài ra, Tùng Quân sẵn sàng thiết kế mẫu theo yêu cầu để mong khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tùng Quân hy vọng có được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách!