Cam kết dịch vụ may đồng phục – Công ty đồng phục Tùng Quân.

Thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, cũng là nơi được chọn đặt làm trụ sở của rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ. Mỗi tổ chức đều sử dụng các mẫu đồng phục cho riêng mình. Đồng phục quần áo giờ đây là bộ mặt của các tổ chức, doanh nghiệp. Nó hiện diện và tạo ấn tượng đầu tiên trong con mắt khách hàng. Vì thế, các đơn vị may đo đồng phục cũng không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng và có những Cam kết dịch vụ may đồng phục của riêng mình.

Nhưng để chọn được nhà cung cấp đồng phục uy tín, các tổ chức và doanh nghiệp lại rất đau đầu. Thiết hiểu tâm lý của khách hàng, công ty Tùng Quân chùng tôi đã không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho nhân viên cũng như liên tục đầu tư máy móc hiện đại, kỹ thuật may, thêu, in ấn trên mọi chất liệu để chất lượng sản phẩm đồng phục luôn được đẹp nhất, tốt nhất, bền nhất.

Khi đã có được những yếu tố tích cực trên, Tùng Quân luôn luôn tự tin tư vấn, đưa ra những giải pháp tốt nhất về may đồng phục đến mọi Khách hàng của mình cho dù những yêu cầu là khăt khe nhất. Cam kết dịch vụ may đồng phục.

Cam kết dịch vụ may đồng phục - Công ty Tùng Quân
Cam kết dịch vụ may đồng phục – Công ty Tùng Quân

Cam kết dịch vụ may đồng phục của công ty đồng phục Tùng Quân:

1. TƯ VẤN HIỆU QUẢ.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi được đào tạo rất bài bản dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia kinh nghiêm. Với sự xông xáo của tuổi trẻ, cùng với đam mê lớn với thời trang, Tùng Quân chắc chắn sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn được mẫu đồng phục thời trang và hiệu quả nhất.

2. DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI.

Dây chuyền sản xuất khép kín thiết kế – cắt may – in ấn công nghệ tiên tiến luôn bảo đảm hoạt động liên tục với độ chính xác cao. Chúng tôi luôn tìm tòi và áp dụng những công nghệ may và in mới, hiện đại nhất với tiêu chí đem đến cho khách hàng sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt nhất.

3. NGUYÊN VẬT LIỆU HÀNG ĐẦU.

Chất liệu may luôn được lựa chọn, đặt dệt và nhuộm kỹ để luôn đảm bảo tiêu chuẩn với nhiều chất liệu và màu sắc phong phú. Mực in nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Hàn… an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới môi trường.

4. NĂNG LỰC SẢN XUẤT.

Hệ thống nhà xưởng hiện đại với quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật – công nhân lành nghề. Với 3 ca liên tục hoạt động, Tùng Quân có thể đáp ứng được những đơn hàng với số lượng từ 50 – 10.000 sản phẩm mà thời gian và tiến độ luôn được đảm bảo.

5. GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Với những yếu tố thuận lợi về nhà xưởng, máy móc, nhân công, nguyên vật liệu, Tùng Quân tự tin sản phẩm quần áo, váy đồng phục sẽ được đến tận tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất do không qua 1 cầu trung gian nào.

6. BẢO HÀNH TRÁCH NHIỆM.

Tùng Quân hiểu rằng, khi bạn đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, nghĩa là bạn không chỉ mua một sản phẩm, mà bạn mua cả niềm tin. Vì vậy, chúng tôi không chỉ giao hàng, mà chúng tôi còn giao cả sự đảm bảo, cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Trường hợp sản phẩm đồng phục bị lỗi rất ít, nếu có chúng tôi sẵn sàng đổi mới hoặc hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng.

Trên đây là những Cam kết dịch vụ may đồng phục của công ty đồng phục Tùng Quân gửi đến Quý khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty & tổ chức.

Để chúng tôi có thể tư vấn hiệu quả hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 096.191.8998

Thông tin liên quan: 

Quy trình đặt hàng.

Chế độ bảo hành.

***Đồng phục tiêu chuẩn hạng A***